Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Kiên Trường là nhà sản xuất lọc và là đối tác với các Công ty hàng đầu ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm lọc với công nghệ tiên tiến của chúng tôi bao gồm: túi lọc chất lỏng, túi lọc bụi, ống lọc, bình lọc được sử dụng rộng rãi trong thị trường lọc công nghiệp như: Hóa chất, nhựa, xử lý nước, sơn công nghiệp, thực phẩm, dược, dầu khí, nhà máy năng lượng điện, xi măng…

Chúng tôi không ngừng đẩy mạnh phát triển kỹ thuật trong việc sản xuất túi lọc chất lỏng và túi lọc chất khí để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong thị trường nội địa và nước ngoài.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị lọc, chúng tôi thấu hiểu từng sản phẩm cũng như thấu hiểu sự mong muốn của khách hàng, vì vậy không ngừng đẩy mạnh phát triển kỹ thuật trong việc sản xuất túi lọc chất lỏng và túi lọc chất khí, luôn tồn kho số lượng lớn để đáp ứng các yêu cầu kịp thời của khách hàng trong thị trường nội địa và nước ngoài.

Cùng đồng hành với chúng tôi, xin chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc các Công ty đối tác, các đại lý, khách hàng gần xa và nhà cung cấp nguyên vật liệu nước ngoài.

Chia sẻ: