Địa chỉ cung cấp túi lọc chất lỏng ở TP.HCM

Địa chỉ cung cấp túi lọc chất lỏng ở TP.HCM
Ngày đăng: 19/05/2023 09:37 AM

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 4009-1997, ASTME 1294-89, ASTMF 316-03, túi lọc bụi của Kiên Trường đảm bảo chất lượng hàng đầu cho thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành túi lọc bụi toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
Kinh nghiệm sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng đầu trong ngành lọc bụi tạo nên uy tín của Kiên Trường  trên thị trường.
Kiên Trường  nói không với các sản phẩm/linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc.
Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an tâm và chất lượng của túi lọc bụi đến quý khách hàng.
Thành lập từ năm 2010, Kiên Trường  xác định mục tiêu sản xuất các loại túi lọc bụi, khung túi lọc bụi (rọ lọc bụi) cho hệ thống thu hồi bụi công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp, Kiên Trường  tự tin mang lại trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi. 

Với phương châm : “Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, Dịch vụ chuyên nghiệp”, Kiên Trường  nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng và an tâm. Nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Kiên Trường  – đơn vị tư vấn thiết kế uy tín lâu năm từng thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, hệ thống thu hồi bụi  lớn trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu hồi bụi hiệu năng cao với giá thành hợp lý nhất.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KIÊN TRƯỜNG

Địa chỉ: 260/20 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 028.3751.1011 - 08.3877.8108

Hotline: 0906996998

Email: info@kientruong.com

Website: kientruong.com